Chi Pu đoạt cúp tại show ‘Đạp gió’ 2023

Chi Pu ở show "Đạp gió". Ảnh: Mango

Chi Pu trở thành một trong 11 người xuất sắc tại show “Đạp gió” 2023, cùng Ella, Giả Tịnh Văn.

Tập cuối chương trình phát tối 21/7, người đẹp 30 tuổi đứng thứ sáu, giành cúp cùng các thí sinh A-Lin (Hoàng Lệ Linh), Chu Châu, Tạ Na, Lưu Tích Quân, Maria (người Nhật), Amber, Ella, Lư Tĩnh San, Cung Lâm Na và Giả Tịnh Văn. Trong số 11 người thắng cuộc, Ella đoạt vị trí quán quân nhờ thực lực biểu diễn cùng đóng góp cho chương trình, giúp các thí sinh khác hoàn thành nhiệm vụ.

11 thí sinh thắng cuộc nhờ điểm số bình chọn cao từ khán giả. Ngoài giải chính, Chi Pu đoạt hai giải phụ, gồm Màn trình diễn được yêu thích nhất (Shut up and Dance, diễn cùng Ella và Mạnh Giai) và giải Vượt qua thử thách. Người đẹp được ban tổ chức và khán giả đánh giá cao sự dũng cảm, vượt qua rào cản ngôn ngữ, khắc phục hạn chế của bản thân để tỏa sáng ở mỗi tiết mục.

Chi Pu cho biết cô thấy may mắn khi ở đội của Ella, ba tháng qua, cô được đàn chị hướng dẫn, chỉ dạy kiến thức, kỹ năng biểu diễn. Ella không chỉ là thầy mà còn là người chị, bạn cùng phòng, bạn tâm giao của Chi Pu. Sau mỗi thử thách, ca sĩ cảm thấy trưởng thành và tự tin hơn.

Người đẹp cảm thấy show Đạp gió thay đổi cuộc sống của cô, các thí sinh ở chương trình trở thành gia đình thứ hai của Chi Pu. Ca sĩ nói: “Chương trình sắp kết thúc, tôi đã bắt đầu nhớ mọi người”.

Show Đạp gió, còn có tên Chị gái đạp sóng cưỡi gió, phát trên Mango TV từ tháng 5, ban đầu gồm 33 thí sinh. Ở mỗi tuần, các thí sinh chia nhóm để trình diễn tiết mục do giám khảo yêu cầu.

Ngoài ca hát, yếu tố vũ đạo, tinh thần đón nhận thử thách, sự sáng tạo trong trình diễn là những tiêu chí quan trọng của show truyền hình. Ở các tiết mục, Chi Pu khai thác thế mạnh của cô là nhảy. Người đẹp còn tạo sự mới lạ, bất ngờ khi múa cột, nhào lộn trên không ở các bài thi.

Tài khoản Weibo Zongyi từng nhận xét về ca sĩ: “Sự nỗ lực của Chi Pu làm người xem cảm động. Ai mà không yêu sân khấu của cô ấy. Chi Pu lạc quan dù bị thương khi luyện múa cột, đó chính là tinh thần vượt khó mà đi lên”.